Công ty nào lắp đặt kho lạnh ở Bình Dương giá rẻ?

công ty nào lắp đặt kho lạnh ở bình dương giá rẻ?

Công ty anh chị đang ở Bình Dương và đang muốn tìm đơn vị tư vấn, thiết kế kho lạnh giá rẻ phục vụ trong việc cấp đông các dòng sản phẩm của công ty ở Bình Dương.


Nếu anh chị tìm đến bài này kho lạnh vina tín rằng anh chị đang cần tìm nơi lắp kho lạnh giá rẻ ở Bình Dương và chưa biết chọn đơn vị nào để thi công vừa đảm bảo chất lượng lại linh hoạt trong vấn đề giá cả? Trước khi anh chị muốn tìm nơi lắp kho lạnh ở Bình Dương anh chị nên tham khảo các thông tin bên dưới hình dung được kho lạnh là gì và biết cách để xem báo giá của cá đơn vị và chọn được đơn vị ưng ý nhé!

 1. Cấu trúc và các vật liệu cần có khi lắp một kho lạnh ở Bình Dương
 2. Giá lắp kho lạnh ở Bình Dương hiện khoản bao nhiêu
 3. Những kho lạnh kholanhvina.net đã lắp ở Bình Dương
 4. Tại sao nên chọn chúng tôi để lắp kho lạnh ở Binh Dương

Cấu trúc và các vật liệu cần có khi lắp kho lạnh ở Bình Dương

Mục này dành cho những anh chị chưa biết kho lạnh là gì và có cấu tạo ra sao. Nếu anh chị đã từng lắp kho lạnh thì nên bỏ qua mục này hoặc có thể đọc tham khảo thêm kho lạnh là gì và có mấy loại của chúng tôi!

tắm PU

Để hình thành một kho lạnh thì các vật liệu sau đây buộc phải có gồm:

- Tấm cách nhiệt: đây là tấm panel giúp giữ nhiệt động âm trong kho lạnh không bị thoát ra ngoài cấu tạo của nó có 2 loại làm từ PU hoặc EPS tùy theo anh chị chọ loại nào thì giá của nó sẽ khác nhau nhé!

- Cửa kho lạnh: anh chị có thể hình dung đây như cửa tủ lạnh gia đình nhưng khác ở chổ lơn hơn

cửa kho lạnh

- Cụm máy nén lạnh: đây là trái tim của 1 kho lạnh nó quyết định đến hiệu suất hoạt động của kho lạnh có tiết kiệm điện hay không. Trong quá trình thi công kho lạnh giá rẻ ở Bình Dương chúng tôi hay được hỏi cụ thể nên chọn loại cụm máy nén lạnh mới hay củ. Thường thì  tùy vào nhu câu và quy mô của từng công ty mà kho lạnh vina sẽ đưa ra 1 phương án chi tiết để tiết kiếm nhất cho quý công ty.

- Các vật tư liên quan đến kho lạnh: Cụm đền chiếu sáng trong kho lạnh, tủ điện điều khiển, giây điện, ống đồng...

Đên đây có thể anh chị sẽ nắm được để lắp đặt một kho lạnh cơ bản cần những gì rồi và vấn đề kế tiếp cần quan tâm là

Giá lắp kho lạnh ở Bình Dương hiện khoản bao nhiêu?

Hiện tại, khi lắp kho lạnh ỏ Binh Dương đa sô các đơn vị sẽ không tin công vận chuyển thiết bị vào giá thi công mà giá kho lanh phụ thuộc rất nhiều vào kích thước lắp đăt vì diện tích lớn giá lắp kho lạnh sẽ cao hơn những kho lạnh có diện tích nhỏ. Giá kho lạnh còn phụ thuộc nhiều vào các loại vật tư quan trong nhất là Cụm máy nén lạnh, tâm cách nhiệt dùng trong kho lạnh là loại nào nếu Panel loại PU giá sẽ rẻ hơn EPS.

Chi phí khi lắp kho lạnh rẻ hay mắt còn phụ thuộc vào anh chị chọn loại vật tư nào? Chúng tôi thường tư vân anh chị về vật tư có thể chọn những loại giá rẻ nhưng về các linh kiện quan trọng như cụm máy nén nên chọn loại tốt vì loại đã qua sử dụng sẽ có vài điểm bất lợi như tốn điện và dễ hư hỏng cũng như bão dưỡng bảo hành thấp hơn loại mới 100%.

Nếu anh chị quan tâm đến chi tiết giá có thể đọc bài giá kho lạnh hiện bao nhiêu của kho lạnh vina, chúng tôi có báo giá chị tiết trọn gói cho anh chị tùy chọn ạ! hoặc anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH TM DV XNK Triệu Phước Minh

 • Mst: 0317431703
 • Địa chỉ:  36 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, Tp HCM
 • Hotline: 0936 286 162
 • Website: kholanhvina.net

Những kho lạnh kholanhvina.net đã lắp ở Bình Dương

Hiện các dự án chúng tôi đều có ở các khu vực từ Thành phố Thuận An, Tp Dĩ An, Tp Thủ Dậu Một, Thị Xã Tân Uyên, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Bầu Bàng với các công trình kho lạnh thiêu biểu như:

kho lạnh ở bình dương

kho lạnh bảo quan4 hải sản ở bình dươngkho lạnh bảo quan4 hải sản ở bình dương

1. Lắp đặt kho lạnh bảo quản Hải Sản tại Công Ty SeaConnect ở Khu Công Nghiệp VShip1 - Bình Dương

lắp đặt kho lanh tại nhà hàng đồng hồ tp Thủ Dậu Một

2. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Nhà Hàng Đồng Đô - Bình Dương

Tại sao nên chọn chúng tôi để lắp kho lạnh ở Binh Dương

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tính và là top 10 đơn vị lắp đặt kho lạnh ở Bình Dương. Công ty của anh chị đang ở Thành phố Thuận An, Tp Dĩ An, Tp Thủ Dậu Một, Thị Xã Tân Uyên, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Bầu Bàng. Đội ngủ kỹ thuật của chung tôi luôn đến trong 2 tiếng để khảo sát miễn phi ạ!

- Kho lanh của kholanhvina.net đảm bảo vận hành em và tiết kiệm điên năng tối đa

- Giá cả tốt nhất thị trường hiện tại

- Bảo dưỡng định kỳ kho lanh của công ty, cơ sở định kỳ mà không tốn bất cứ chi phí nào

- Hồ trợ sửa chữa và khắc phục sự cố 24/7 bất kể ngày nào

- Quy trình tiếp nhận và tư vấn thi công kho lạnh ở Bình Dương bao gồm các giai đoạn:

 1. Tư vấn chọn vật tư và giá phù hợp với từng đơn vị: ở giai đoạn này kholanhvina.net sẽ giúp bạn tự chọn các loại vật tư để lắp đặt kho lạnh phù hợp với giá tiền và nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Vì nhu cầu của từng Công Ty hoặc Cơ sở nên anh chị có thể lựu chọn cho mình vật tư phù hợp nhất từ: Dàn máy nén, Tấm panel cách nhiệt và khối lượng tối ưu để bảo quản các loại sản phẩm của quý anh chị.
 2. Khảo xác thực địa nơi lắp kho lạnh ở khu vực Bình Dương: đội ngủ kỹ thuật của kholanhvina.net sẽ đến khảo xác trực tiếp nơi doanh nghiệp đang định đặt kho lạnh xem có đảm bảo các tiêu chí về An Toàn điện, đảm bảo Vệ Sinh và tiết kiệm tối đa các chi phí về đường dây điện không.
 3. Báo giá chi tiết các vật tư và thời gian hoàn thành: Sau khi đã thống nhất các loại vật tư và địa điểm lắp đặt kho lạnh kholanhvina.net sẽ gửi bản báo giá qua email hoặc zalo của công ty để xem xét 1 lần cuối và tiến hành ký hợp đồng tạm ứng 50% giá trị của kho lạnh. Khi nghiệm thu sẽ ứng 50% phần còn lại
 4. Chuyển vật tư và thi công kho lạnh: đến giai đoạn thi công chúng tôi sẽ cho xe chuyên dụng chuyển vật tự và đội ngủ kỹ thuật đến địa điểm và tiến hành thi công lắp đăt kho lanh cho Doanh nghiệp anh chị ở Hồ Chí Minh.
 5. Bảo hành kỹ thuật sau khi hoàng tất: Sau khi kết thúc bàng giao kho lanh để doanh nghiệp dùng. Trong qua trình vận hành kho lạnh nếu có bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ cho đội ngủ đến tận nơi để kiểm tra và khắc phụ miễn phí 100%, bảo dưỡng định kỳ miễn phi để đảm bảo tối ưu việc vận hành kho lạnh tiết kiệm và hiệu quả nhất

kholanhvina.net

Dự an kho lạnh đã thi công

Kho lạnh bảo quản trái cây

Kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp bảo vệ trái cây được nhiều nhà vườn sử dụng hiện nay. Không những giúp trái cây tươi lâu hơn mà thiết bị còn làm gia tăng lợi nhuận kinh tế cho người làm vườn. Trong quá trình kinh doanh và sản xuất, người ta thường sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây để lưu trữ và bảo quản trái cây với số lượng lớn nhằm cung ứng ra thị trường trong thời gian dài nhưng vẫn giữ nguyên độ tươi mới của chúng. Nếu muốn biết cụ thể về sản phẩm này thì không nên bỏ qua bài chia sẻ sau đây. 

Lắp đặt kho lạnh uy tín giá rẻ, thi công trọn gói tại quận Tân Phú

Thời gian gần đây, kholanhvina.net liên tục nhận được yêu cầu Lắp đặt kho lạnh uy tín giá rẻ, thi công trọn gói tại quận Tân Phú từ quý khách hàng. Vì vậy trong bài viết này, kholanhvina.net sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ thi công lắp đặt, thiết kế kho lạnh quận Tân Phú để các bạn có cách nhìn tổng quan và chính xác hơn nhé:

Lắp đặt kho lạnh giá tốt – chất lượng cao nhất tại HCM

Công ty anh chị đang muốn tìm đơn vị tư vấn, thiết kế kho lạnh giá rẻ phục vụ trong việc cấp đông các dòng sản phẩm của mình.

Thi Công kho lạnh bảo quản Thực Phẩm - Nông Sản ở Đồng Nai

Anh Chị ở Tỉnh Đồng Nai đang muốn tìm công ty chuyên thi công các loại kho lạnh, kho mát bảo quản nông sản - thực phẩm giá rẻ để trử Gà, Heo, Bò, Rau, Củ, Quả đảm bảo chất lượng và uy tính

Kho lạnh bảo quản Thực Phẩm - Nông Sản ở Đăk Lăk

Anh chị là cơ sở hoặc công ty ở Tp Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk và muốn tìm đơn vị thi công kho lạnh để chứa các loại thực phẩm hay nông sản có thể liên hệ với chúng tôi và xem qua các dự án mà chúng tôi đã thi công!

Thiết kế kho bảo quản các loại thực phẩm tại Big C Nam Định

Thiết kế kho bảo quản các loại thực phẩm tại Big C Nam Định

Kho lạnh bảo quản sữa tươi

Bạn đang muốn tìm đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi nhưng chưa biết đơn vị nào lắp đặt thi công chuyên nghiệp và uy tính

Lắp đặt kho lạnh thực phẩm dùng trong xuất ăn công nghiệp

Bạn đang muốn tìm đơn vị lắp đặt kho lanh bảo quản các loại thực phẩm trong dùng trong xuất ăn công nghiệp nhưng chưa biết đơn vị nào lắp đặt thi công chuyên nghiệp và uy tính

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối

Bạn đang muốn tìm đơn vị lắp đặt kho lanh bảo quản chuối ở khu vực miền tây hoặc tây nguyên nhưng chưa biết đơn vị nào lắp đặt thi công chuyên nghiệp và uy tính

Kho lạnh bảo quản thịt gà

Bạn đang tìm đơn vị chuyên lắp đặc và thi công loại kho lạnh dùng trong bảo quản thịt gà các loại với diện tích vừa và nhỏ dùng trong các cơ sở sản xuất chế biến gia cầm hoặc công ty nhập khẩu thực?

Lắp đặt kho lanh tại Công ty Dushi Long An

Lắp đặt kho lanh tại Công ty Dushi Long An được hoàng thành vào 8/9/2019

Kho lạnh bảo quản hạt diều tươi tại Công Ty Tuấn Bình Phước

Chuyên thiết kể kho lạnh dùng bảo quản hạt nhân đã trẻ tại khu vực Bình Phước. Kho lạnh bảo quản hạt điều với khối lượng tùy chỉnh theo yêu cầu tại Công Ty Tuấn Bình Phước

Lắp đặt kho lanh bảo quản rau củ công ty Lang Farm - Đà Lạt

Công trình thi công kho lạnh bảo quản các loại khoai lang, khoai tây tai công ty Lang Farm - Đà Lạt được thực hiện và kết thức vào năm 2020

Thi công và lắp đặt kho lanh tại vinafood

Công trình lắp đặt kho lạnh thực phẩm cho vinafood tại hồ chí minh được thực hiện vào ngày 20/10/2018 với diện tích 400m

Bài liên quan đến kho lạnh

Công ty nào lắp đặt kho lạnh ở Bình Dương giá rẻ?

Công ty anh chị đang ở Bình Dương và đang muốn tìm đơn vị tư vấn, thiết kế kho lạnh giá rẻ phục vụ trong việc cấp đông các dòng sản phẩm của công ty ở Bình Dương.

Hầm đông gió là gì? dùng trong loại cấp đông thực phẩm nào?

Hầm đông gió là gì? dùng trong loại cấp đông thực phẩm nào?

Đơn vị nào thi công các loại kho lạnh giá rẻ ở HCM?

Bạn đang tìm Công Ty chuyên lắp đặt và thi công kho lạnh giá rẻ ở tp.hcm. Nhưng bạn chưa biết kho lạnh loại nào hợp và chi phí giá lắp 1 kho lạnh ở hcm khoản bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế và thi công các loại kho lạnh hiện bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm hiểu giá lắp đặt và thi công các loại kho lạnh phổ biến như: thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, phòng mát là bao nhiêu? hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá tốt nhất nhé!

Kho lạnh là gì? Có mấy loại kho lạnh? Dùng kho lạnh bảo quản gì?

Kho lạnh là gì? có lẻ là câu hỏi hiện lên đầu tiên khi anh chị đang muốn lắp đặt kho lạnh nhưng chưa biết có mấy loại kho lanh và không biết các sản phẩm của công ty mình nên dùng kho lạnh loại nào để bảo quản nhầm giảm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty?

Đơn vị tư vấn và thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp

Kho lạnh VINA chuyên cung cấp các giải pháp về thi công, tư vấn thiết kế các loại kho lạnh dùng cho các công ty đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ để cấp đông trong ngành thủy sản, nông sản, thực phẩm và dược phẩm - vắc xin.

 

Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp chúng tôi cam kết những kho lạnh chúng tôi lắp đặt và thi công luôn đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý và cam kết bảo trì sau khi hoàn thành thời gian bảo trì bảo hành lên đến 12 tháng nếu các sản phẩm chúng tôi lắp đặt bị lỗi.